Những câu hỏi thường gặp:

1. Tem mã hóa là gì?

Tem mã hóa là công nghệ hiện đại nhất tại Việt Nam được công ty Cổ phần Mã Hóa Việt Nam cung cấp cho các doanh nghiệp. Tem mã hóa có những tính năng vượt trội so với tem thông thường: Ngoài tích hợp công nghệ truyền thống SMS và QRcode, Tem mã hóa còn sử dụng công nghệ mã hóa hình ảnh, tích hợp dữ liệu theo yêu cầu của nhà sản xuất vào trong tem, đảm báo khống chế hàng giả cho Doanh nghiệp.

2. Tem mã hóa được làm bằng chất liệu gì?

Tem mã hóa được làm bằng chất liệu decal – chất liệu được dùng phổ biến trong công nghiệp in tem, giá thành hợp lý, dễ dàng tra cứu thông tin sản phẩm.

3. Tem mã hóa được thiết kế trong bao lâu, quá trình sản xuất sản phẩm có bị ảnh hưởng không?

Khi có yêu cầu mã hóa tem của nhà sản xuất, quá trình này diễn ra trong vòng 1 – 2 ngày. Việc mã hóa tem được diễn trước quá trình in tem và tách biệt với sản xuất sản phẩm của doanh nghiệp. Bởi vậy, mã hóa tem không ảnh hưởng đến quá trình sản xuất.

4. Làm sao để xác thực được tem dán trên sản phẩm là tem mã hóa?

Để xác thực được tem mã hóa, doanh nghiệp và người tiêu dùng chỉ cần sử dụng ứng dụng VietCheck quét tem, ứng dụng sẽ đưa ra các kết quả nhận diện chính xác. Nếu là tem mã hóa, các thông tin xác thực về sản phẩm do nhà sản xuất cung cấp sẽ được hiển thị.

5. Tem mã hóa có bị làm giả không ?

Với công nghệ mã hóa hình ảnh hàng đầu thế giới được ứng dụng trong quá trình mã hóa tem, hơn nữa, chúng tôi không ngừng nâng cao, cải tiến công nghệ, ngăn chặn mọi nguy cơ làm giả, đảm bảo tuyệt đối tem mã hóa KHÔNG THỂ LÀM giả.

6. Những sản phẩm nào thì cần dùng tem mã hóa?

Hiện nay, tình trạng làm giả, làm nhái hàng hóa diễn ra phức tạp, khó quản lý. Bởi vậy tất cả các sản phẩm chính hãng của nhà sản xuất đều cần dán tem mã hóa để có thể bảo vệ sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.

7. Chi phí làm tem mã hóa như thế nào?

Tem mã hóa Vietcheck chống hàng giả có mức giá SIÊU TIẾT KIỆM, chỉ 150vnđ/tem mà tính năng thì vượt trội hơn so với tem truyền thống.