Bao bì mã hóa – Giải pháp bảo vệ thương hiệu cho doanh nghiệp

13/01/2017 | 09:01 GMT +7
Bao bì mã hóa ra đời nhằm giúp doanh nghiệp bảo vệ sản phẩm, thương hiệu, uy tín của mình cũng như góp sức mình trong công cuộc chống hàng giả, hàng nhái.

Theo thống kê, trung bình mỗi năm, các lực lượng chức năng bắt giữ hơn 20.000 vụ hàng giả, con số này có xu hướng ngày càng gia tăng. Điều này gây ảnh hưởng lớn đến cả lợi ích của DN và người tiêu dùng (NTD). Doanh thu sản phẩm của DN giảm sút, uy tín bị ảnh hưởng, NTD hoang mang.

Lợi ích của bao bì mã hóa

Thực tế cho thấy, các cở sở sản xuất hàng giả, hàng nhái ngày càng tinh vi, đặc biệt là trong việc “copy” bao bì của doanh nghiệp chính hãng. Với mắt thường, NTD khó lòng để phân biệt đâu là thật, đâu là giả.

Với mong muốn góp sức mình vào cuộc chiến chống hàng giả, hàng nhái, bảo vệ DN và lợi ích của NTD, Công ty Cổ phần Mã hóa Việt Nam là đơn vị tiên phong xây dựng nên giải pháp Mã hóa bao bì cho sản phẩm với những tính năng vượt trội.

  • Ứng dụng công nghệ mã hóa hình ảnh hiện đại hàng đầu thế giới
  • Không thể sao chép, làm giả
  • Khả năng tích hợp dữ liệu không giới hạn
  • Không ảnh hưởng đến quy trình sản xuất của DN
  • Chi phí hợp lý – Tiết kiệm

  

Bao bì sản phẩm trước và sau mã hóa

Bao bì mã hóa được sử dụng công nghệ mã hóa hình ảnh để tích hợp các dữ liệu, thông tin mà nhà sản xuất yêu cầu lên bao bì sản phẩm.

Quy trình thực hiện mã hóa bao bì:

Nhà sản xuất chuyển file mềm bao bì ==> Mã hóa bao bì ==> Chuyển file mềm bao bì đã được mã hóa cho nhà sản xuất ==> Nhà sản xuất tự in bao bì đã được mã hóa.

Quá trình mã hóa được thực hiện trước khi in bao bì, không phụ thuộc vào công nghệ in ấn và hoàn toàn không ảnh hưởng đến quy trình sản xuất hàng hóa của DN.

Làm thế nào để nhận biết hàng thật, hàng giả qua bao bì?

Đối với bao bì thông thường thì khó lòng có thể nhận ra, nhưng bao bì đã được mã hóa thì việc nhận biết hàng thật, hàng giả sẽ trở nên vô cùng đơn giản. Người dùng chỉ cần cài đặt ứng dụng Vietcheck trên smartphone và quét bao bì của sản phẩm (vị trí quét được quy định bởi nhà sản xuất), mọi thông tin, cảnh báo về sản phẩm sẽ ngay lập tức được hiển thị.

Giải pháp Bao bì mã hóa của Công ty Cổ phần Mã hóa Việt Nam đã được Cục bản quyền tác giả và Cục sở hữu trí tuệ chứng nhận Bản quyền tác giả và Bảo hộ thương hiệu. Bao bì mã hóa hứa hẹn sẽ là một giải pháp tích cực giúp các DN bảo vệ thương hiệu, uy tín của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0909 000 109