Giới thiệu công ty

12/01/2017 | 08:01 GMT +7
Công ty Cổ phần Mã Hóa Việt Nam được thành lập ngày 07/10/2014, do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp chống hàng giả triệt để tại Việt Nam, chúng tôi luôn tâm niệm mang trong mình sứ mệnh “Bảo vệ thương hiệu Doanh nghiệp và bảo vệ người tiêu dùng”. 

Sau nhiều năm trăn trở, Công ty Cổ phần Mã hóa Việt Nam đã xây dựng được Bộ giải pháp chống giả tiên tiến, bao gồm:

  • Giải pháp mã hóa hình ảnh tem chống giả (Tem mã hóa)
  • Giải pháp mã hóa hình ảnh bao bì sản phẩm (Bao bì mã hóa)
  • Ứng dụng nhận diện hàng thật, cảnh báo hàng giả, hàng nhái (Vietcheck)

Với khả năng ứng dụng các công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới vào quy trình sản xuất tem và bao bì mã hóa chống hàng giả, chúng tôi mong muốn sẽ góp sức mình trong cuộc chiến chống hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, tạo nên những giá trị thiết thực cho Doanh nghiệp và Người tiêu dùng.

Tầm nhìn

Trong tương lai, Mã Hóa Việt Nam hướng tới trở thành một đơn vị lớn mạnh, cung cấp những giải pháp chống  làm hàng giả hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi sẽ không ngừng tìm tòi, cải tiến và nâng cao công nghệ, bảo đảm hàng hóa của doanh nghiệp không thể làm giả, giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Sứ mệnh

Thấu hiểu rằng giá trị lớn nhất của một Doanh nghiệp hay Thương hiệu là ở sự uy tín và sự hài lòng của người tiêu dùng. Bởi vậy, chúng tôi luôn tâm niệm thực hiện sứ mệnh bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp, bảo vệ lợi ích chính đáng của người tiêu dùng, hướng tới sự phát triển bền vững của cộng đồng và xã hội.