Làm sao để chọn được đơn vị cung cấp tem chống hàng giả uy tín?

09/01/2017 | 11:01 GMT +7
Lựa chọn tem mã hóa chống giả giúp doanh nghiệp có một giải pháp tin cậy để ngăn chặn hàng giả, hàng kém chất lượng. Vậy, làm sao để lựa chọn được một đơn vị uy tín?

Băn khoăn của nhiều doanh nghiệp

Tôi là chủ doanh nghiệp kinh doanh dược phẩm. Sau sáu năm hoạt động, sản phẩm của doanh nghiệp tôi đã được nhiều người tiêu dùng tin tưởng, lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, thời gian gần đây tôi phát hiện trên thị trường xuất hiện sản phẩm của công ty tôi bị làm giả.

Tôi có ý định sử dụng tem chống hàng giả để ngăn chặn việc này cũng như giúp người tiêu dùng chọn mua đúng sản phẩm chính hãng.

Tuy nhiên, đọc báo Tuổi Trẻ vừa rồi tôi thấy có đề cập chuyện hiện nay có nhiều công ty in tem chống giả “nhái”, không có giấy phép in tem chống giả nên rất phân vân. Kính nhờ quý báo tư vấn những lưu ý nào khi chọn mua tem chống giả đúng theo quy định của pháp luật để bảo vệ thương hiệu của mình?

TRẦN MINH TOÀN( Lê Văn Sỹ, Q.3, TP.HCM )

Giải pháp cho nhiều doanh nghiệp

Ông Phạm Thiên Trường – Giám đốc công ty Cổ phần Mã hóa Việt Nam (Đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp chống hàng giả) cho biết:

Do nhu cầu của các doanh nghiệp ngày càng cao nên nhiều cơ sở in ấn thông thường, chưa được phép in tem chống giả cũng in tem chống hàng giả cung cấp cho thị trường. Như vậy, các doanh nghiệp sẽ không tránh khỏi những rủi ro về kinh tế, uy tín, pháp lý nếu lựa chọn sai nhà cung cấp tem chong gia.

Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp tem chống hàng giả, thế nhưng để lựa chọn một nhà cung cấp giải phép tem chống giả hiệu quả thì không hề dễ dàng. Doanh nghiệp cần phải tìm hiểu kỹ càng để có nhận thức đúng đắn về các loại tem chống hàng giả và khả năng chống làm giả tem, từ đó mới đưa ra quyết định và lựa chọn nhà cung cấp tốt nhất.

Tem mã hóa VietCheck - Giải pháp chống giả hoàn hảo

Với công nghệ mã hóa hình ảnh mà công ty cổ phần Mã hóa Việt Nam đang sử dụng, tem chống giả được nâng lên một tầm cao mới mang tên tem mã hóa, chống lại khả năng làm giả sản phẩm hoàn hảo. Tem mã hóa VietCheck có nhiều tính năng ưu việt (chống làm hàng giả, hàng nhái, tích hợp công nghệ SMS, QR Code giúp truy xuất nguồn gốc sản phẩm thông qua các thiết bị chuyên dụng,…) giúp doanh nghiệp có thể bảo vệ sản phẩm và thương hiệu của mình.

Khi sử dụng tem mã hóa chống hàng giả VietCheck, doanh nghiệp cũng sẽ được đảm bảo các vấn đề pháp lý khi có sự xuất hiện hàng giả, hàng nhái trên thị trường.