Lợi ích từ việc sử dụng tem chống hàng giả

10/01/2017 | 10:01 GMT +7
Tem mã hóa chống hàng giả giúp người tiêu dùng nhận diện được sản phẩm thật giả một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Tem chống hàng giả có những lợi ích như thế nào?

Tem chống hàng giả là tem dán trên các sản phẩm, hàng hóa, giúp nhận diện hàng thật, chống làm hàng giả, hàng nhái. Với nhiều sản phẩm, NTD có thể phân biệt hàng thật, hàng giả thông qua một số dấu hiệu bên ngoài. Tuy nhiên, nhiều sản phẩm khác được làm giả một cách tinh vi, bằng mắt thường khó có thể nhận biết được. Hơn nữa, NTD không thể nhớ hết được các dấu hiệu để có thể nhận diện hàng thật một cách chính xác. Với việc sử dụng tem chống giả, việc nhận diện hàng thật trở nên nhanh chóng, dễ dàng. Đặc biệt sử dụng loại tem chống giả với những công nghệ cao thì việc làm giả khó có thể thực hiện được.

Làm tem chống hàng giả ở đâu?

Có rất nhiều đơn vị in ấn tem chống hàng giả. Tuy nhiên, DN nên lựa chọn đơn vị uy tín, để tránh việc tem chống giả bị làm giả.

Việc dán tem chống gỉa lên sản phẩm không chỉ giúp NTD và DN chống hàng giả, bảo vệ thương hiệu mà còn hỗ trợ các cơ quan quản lý nhà nước trong công tác phát hiện, điều tra và xử lý hàng giả. 

Công ty cổ phần Mã hóa Việt Nam là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp chống hàng tại Việt Nam. Với giải pháp tem mã hóa chống hàng giả, tích hợp: công nghệ SMS, QR code, công nghệ mã hóa hình ảnh,…giúp chống làm hàng giả hoàn hảo.

Tem mã hóa VietCheck - Giải pháp chống hàng giả hiệu quả

Đặc biệt với mức giá vô cùng hấp dẫn, so với các dòng tem thông thường khác, tem mã hóa VietCheck là tem chống giả giá rẻ hơn so với thị trường, chỉ từ 150VNĐ/tem.

Doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng giải pháp tem mã hóa hoá chống giả VietCheck.

----------------------------------------------------

Liên hệ để được tư vấn miễn phí:

Hotline:      0909 000 109