Bí quyết giúp khách hàng mua được máy lọc nước đạt chuẩn chất lượng

19/04/2017 | 02:04 GMT +7
Biết được nguồn nước của gia đình đang sử dụng và mua hàng ở những địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn về máy lọc nước chất lượng tốt nhất.

Nước có vai trò quan trọng đối với cuộc sống của mỗi con người. Đặc biệt sử dụng nước sạch là nhu cầu của bất kì ai. Chính vì vậy, những chiếc máy lọc nước sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các hộ gia đình.

Máy lọc nước giúp gia đình có nước sạch sử dụng

Để lựa chọn được một chiếc máy lọc nước đạt chuẩn chất lượng, người tiêu dùng cần chú ý đến những chi tiết sau:

Tình trạng nguồn nước mà gia đình đang sử dụng

Với mỗi nguồn nước mà gia đình đang sử dụng sẽ phù hợp với các loại máy lọc nước khác nhau. Hiện tại, có các nguồn nước chính như nước máy sạch, nước máy không sạch, nước mưa, nước giếng khoan. Với các nguồn nước sử dụng như vậy, khách hàng có thể lựa chọn các loại máy lọc nước phù hợp với nguồn nước của gia đình mình.

Trên thị trường có 2 dòng máy lọc nước đó là máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc Ro và máy sử dụng công nghệ lọc Nano. Mỗi công nghệ đều có ưu nhược điểm khác nhau:

Những máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc Ro sẽ giúp người sử dụng có được nước sạch. Vì vậy, những chiếc máy lọc này sẽ phù hợp với những nguồn nước máy không sạch hoặc nước giếng sử dụng trong gia đình.

Máy lọc nước sử dụng ông nghệ lọc Nano sẽ giúp nước giữ nguyên được khoáng chất. Chính vì vậy, đây sẽ là những sản phẩm phù hợp với nguồn nước máy sạch, nước mưa.

Lựa chọn địa điểm và thương hiệu khi mua hàng

Lựa chọn máy lọc nước đạt chuẩn chất lượng

Sau khi xác định được loại máy sử dụng công nghệ nào sẽ phù hợp với nguồn nước của gia đình thì để lựa chọn được một chiếc máy lọc nước đạt chuẩn chất lượng, khách hàng cần phải lựa chọn địa điểm và thương hiệu khi mua hàng. Lựa chọn mua máy ở những nơi uy tín, có đội ngũ kĩ thuật tốt, dịch vụ chăm sóc khách hàng được trú trọng thì bạn sẽ được tư vấn một cách cẩn thận cũng như sẽ được nhân viên kĩ thuật đến lắp đặt máy đúng cách cho gia đình.

Bên cạnh đó, hãy lựa chọn các sản phẩm có tem, nhãn mác đầy đủ. Nếu sản phẩm có gắn các tem chống giả thì niềm tin về chất lượng của sản phẩm sẽ cao hơn.

Hiện nay, cũng có rất nhiều cách giúp khách hàng có thể biết được đó là hàng giả hay không. Trong đó, sử dụng tem mã hóa chống giả và bao bì mã hóa chống giả của công ty cổ phần Mã Hóa Việt Nam là một cách đem lại lợi ích thiết thực dành cho doanh nghiệp. Với chi phí rẻ, cách xác thực đơn giản và công nghệ mã hóa không thể làm giả, đây sẽ là một sự lựa chọn tốt nhất dành cho các doanh nghiệp.