Kem chống nắng không phải là biện pháp tốt nhất cho da trong mùa hè

17/04/2017 | 02:04 GMT +7
Hãy sử dụng mũ, áo dài tay kết hợp với sử dụng kem chống nắng chất lượng để bảo vệ trực tiếp vùng da của bạn dưới ánh nắng gay gắt trong mùa hè.

Mùa hè đến khiến rất nhiều chị em phụ nữ cảm thấy sợ hãi. Nỗi sợ lớn nhất đó chính là cái nắng chói chang sẽ làm ảnh hưởng đến làn da cũng như sức khỏe của mọi người. Và việc chị em phụ nữ lựa chọn những lọ kem chống nắng như là một loại thần dược cho làn da cũng không phải là một điều khó hiểu.

Sử dụng kem chống nắng kém chất lượng ảnh hưởng trực tiếp đến làn da

Mặc dù có rất nhiều những tác dụng khác nhau, nhưng nếu lựa chọn và sử dụng những loại kem kém chất lượng thì người dùng sẽ phải đối mặt với rất nhiều những tác hại khác nhau.

Kem chống nắng giả, kém chất lượng khiến da bị dị ứng

Việc sử dụng kem chống nắng kém chất lượng khiến làn da bị dự ứng là một điều đương nhiên. Đặc biệt là những người có làn da nhạy cảm. Bởi vì trong kem chống nắng kém chất lượng thì những thành phần không được đảm bảo sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến làn da.

Bên cạnh đó, theo các chuyên gia thì khi mùa hè đến, lỗ chân lông hở sẽ có khả năng dị ứng cao hơn khi sử dụng các sản phẩm dành cho da. Chính vì vậy, nếu bị dị ứng da do sử dụng kem chống nắng, bạn cần đến bác sĩ để kiểm tra ngay lập tức.

Kem chống nắng giả, kém chất lượng ảnh hưởng đến sức khỏe

Kem chống nắng kém chất lượng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của người sử dụng. Bởi trong kem chống nắng kém chất lượng chứa những chất hóa học ảnh hưởng không tốt sức khỏe cho người dùng. Nếu sử dụng thường xuyên, chất hóa học có thể được hấp thụ và sự đe dọa đến sức khỏe của người dùng không hề nhỏ.

Sử dụng kem chống nắng không phải là biện pháp tốt nhất khi mùa hè về

Sử dụng áo chống nắng và mũ để bảo vệ làn da

Ánh nắng gay gắt của mùa hè chứa nhiều tia cực tím, ảnh hưởng trực tiếp đến làn da của con người. Tuy nhiên, sử dụng kem chống nắng không phải là một sự lựa chọn tốt nhất. Mà với mùa hè, cách lựa chọn tốt nhất đó chính là sử dụng mũ, mặc áo dài tay, che chắn cẩn thận vùng da dễ tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Ngoài ra, nên kết hợp với loại kem chống nắng chất lượng để làn da không bị ảnh hưởng, mẩn ngứa, dị ứng hay ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Để lựa chọn được sản phẩm kem chống nắng chất lượng, khách hàng hãy lựa chọn cho mình những thương hiệu có tiếng cũng như lựa chọn mua hàng ở những địa chỉ uy tín. Bên cạnh đó, tìm hiểu những thông tin về sản phẩm, thương hiệu cũng sẽ giúp khách hàng có được sự lựa chọn sản phẩm kem chống nắng tốt nhất.

Sử dụng những sản phẩm chất lượng là một trong những biện pháp bảo vệ làn da và sức khỏe con người một cách tốt nhất. Để được sử dụng các sản phẩm chính hãng, khách hàng hãy lựa chọn thật kĩ dựa vào thông tin của nhà sản xuất, thông tin trên bao bì,... Khách hàng cũng có thể truy xuất thông tin sản phẩm bằng ứng dụng VietCheck hoặc kiểm tra sản phẩm thật giả qua tem mã hóa, bao bì mã hóa,...

Để đặt tem mã hóa và bao bì mã hóa chống giả, các doanh nghiệp hãy liên hệ ngay với công ty cổ phần Mã Hóa Việt Nam để được tư vấn một cách tốt nhất.