Mẹo phân biệt tinh bột nghệ nguyên chất hàng đầu dành cho chị em

14/04/2017 | 09:04 GMT +7
Dựa vào màu sắc, mùi vị hay sự khác biệt của sản phẩm tinh bột nghệ để khách hàng có thể phân biệt sản phẩm tinh bột nghệ nguyên chất.

Tinh bột nghệ là một trong sản phẩm đem đến rất nhiều những lợi ích thiết thực dành cho người sử dụng, đặc biệt là phụ nữ. Đây là một sản phẩm vừa có tác dụng làm đẹp, vừa có tác dụng chữa bệnh cực kì tốt. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại nghệ khác nhau. Chính vì vậy, nếu không lựa chọn được những sản phẩm một cách đúng đắn thì nó sẽ không phát huy được tác dụng của sản phẩm này.

Tinh bột nghệ nguyên chất đem đến cho người sử dụng nhiều tác dụng

Tác dụng của tinh bột nghệ

  • Tinh bột nghệ có khả năng kháng viêm, chống oxy hóa và chống khuẩn hiệu quả;
  • Ngăn chặn cũng như hỗ trợ điều trị các bệnh về dạ dày, gan, các bệnh về hệ miễn dịch;
  • Phòng chống các bệnh ngoài da như các vết mụn, vảy nến và các bệnh liên quan đến thần kinh như mất trí nhớ, suy giảm trí nhớ, trầm cảm,…
  • Sử dụng để làm đẹp,…

Sau đây sẽ là những cách nhận biết tinh bột nghệ nguyên chất:

Dựa vào màu sắc

Thông thường, tinh bột nghệ sẽ có màu vàng nhạt, trong khi đó, bột nghệ sẽ có màu vàng sậm.

Dựa vào mùi vị

Tinh bột nghệ sẽ có vị đắng nhẹ, bạn sẽ cảm nhận được mùi của nghệ rất thơm. Bên cạnh đó, khi nếm tinh bột nghệ, ban sẽ thấy bột dễ tan trong miệng. Còn bột nghệ khi ngửi, bạn sẽ có thể thấy vị đạm của nghệ. Khi nếm thử, bạn sẽ thấy cặn của bột nghệ của sót lại trong miệng.

Tinh bột nghệ nguyên chất có mùi thơm

Sự khác biệt khi sử dụng

Bột nghệ hay tinh bột nghệ sau khi sử dụng sẽ rất khác nhau. Tinh bột nghệ sau khi sử dụng thì người dùng sẽ cảm thấy da sáng mịn, da được rửa sạch sau khi đắp mặt nạ. Còn khi người dùng sử dụng bột nghệ, sau khi đắp mặt, màu vàng trên mặt sẽ vẫn còn đọng lại.

Với những cách phân biệt bột nghệ và tinh bột nghệ sẽ giúp khách hàng có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Sử dụng những sản phẩm chất lượng, chính hàng của nhà sản xuất là quyền lợi thiết thực của khách hàng. Hiện nay, khách hàng có thể sử dụng ứng dụng VietCheck để truy xuất nguồn gốc sản phẩm hoặc kiểm tra sản phẩm thật giả qua tem mã hóa, bao bì mã hóa,... Đây là những sản phẩm đã được công ty cổ phẩm Mã Hóa Việt Nam nghiên cứu và phát triển đem đến nhiều tiện ích cho người sử dụng.