Nên mua tem chống hàng giả ở đâu?

23/03/2017 | 04:03 GMT +7
Tem mã hóa chống hàng giả có rất nhiều những lợi ích thiết thực dành cho doanh nghiệp. Vậy, nên mua tem chống hàng giả ở đâu để có được nhiều lợi ích nhất?

Hàng giả là một trong những vấn nạn quan trọng trên thị trường hiện nay. Vì vậy, lựa chọn được một biện pháp giải quyết phù hợp sẽ đem đến rất nhiều những lợi ích thiết thực dành cho xã hội, người tiêu dùng và đơn vị sản xuất. Và tem chống hàng giả chính là một trong những giải pháp phù hợp nhất dành cho các sản phẩm của doanh nghiệp.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các đơn vị cung cấp tem chống giả. Vậy, mua tem chống hàng giả ở đâu sẽ là câu hỏi của rất nhiều doanh nghiệp.

Tem mã hóa chống hàng giả

Lợi ích của tem chống hàng giả

Tem chống giả có rất nhiều những tác dụng khác nhau. Trong đó, chức năng chính của loại tem này là giúp người tiêu dùng phân biệt được sản phẩm chính hãng và sản phẩm nhái cũng như an tâm hơn về chất lượng của sản phẩm. Bên cạnh đó, sản phẩm tem này cũng giúp doanh nghiệp khẳng định được chất lượng, đẳng cấp của công ty,  góp phần vào công cuộc chống hàng giả, hàng nhái trên thị trường.

Thực tế, trên thị trường có rất nhiều những sản phẩm tem chống hàng giả khác nhau. Trong đó, mỗi sản phẩm đều đem đến những ưu điểm và nhược điểm riêng biệt. Sản phẩm tem mã hóa của công ty cổ phần Mã Hóa Việt Nam giúp Người tiêu dùng nhận diện hàng thật chính xác và nhanh chóng. Đồng thời bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp, cắt giảm chi phí in ấn và truyền thông….

Sử dụng tem mã hóa chống hàng giả có nhiều lợi ích thiết thực

Tem mã hóa chính là sản phẩm tem chống hàng giả, hàng nhái, đã được mã hóa. Hiện nay, sản phẩm này cực kì phù hợp với các doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp giải quyết được bài toán chi phí một cách tối đa. Sản phẩm tem mã hóa không chỉ giúp phân biệt được sản phẩm thật giả một cách thông thường mà nó còn tích hợp được rất nhiều những thông tin mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng. Bên cạnh đó, chi phí cho mỗi con tem cực kì tiết kiệm chỉ 150 VNĐ/ tem.

Nên mua tem chống hàng giả ở đâu?

Với những lợi ích của tem mã hóa chống hàng giả mang lại, khách hàng có thể tham khảo để có được những sự lựa chọn tốt nhất dành cho doanh nghiệp của mình. Với trụ sở chính tại Hà Nội và 2 văn phòng đại diện tại Đà Nẵng và Hồ Chí Minh, các công ty/doanh nghiệp có thể dễ dàng gặp mặt trực tiếp và trao đổi để có được tem mã hóa chống hàng giả riêng biệt cho sản phẩm của doanh nghiệp mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công ty Cổ phần Mã hóa Việt Nam

Địa chỉ: 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0909 000 109

Website: www.temmahoa.vn        Email: info@temmahoa.vn